นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ให้การต้อนรับ นายประถม เชื้อหมอ อดีตผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพะเยา เขต 1 และนางพิมพรรณ เชื้อหมอ อาจารย์นิเทศก์ จากมหาวิทยาลัยพะเยา เข้านิเทศนักศึกษามหาวิทยาลัยพะเยา ในวันที่ 16 – 19 กุมภาพันธ์ 2564

ภาพ,ข่าว : นางสาวกฤติมา มะโนพรม รองผู้อำนวยการฯ