โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม รับการนิเทศติดตาม จาก สพม.36

นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการฯ คณะครูและบุคลากรโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม รับการนิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 36 ตามกำหนดการนิเทศก์โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ในวันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.30 น.-16.30 น. ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โดยมีคณะศึกษานิเทศก์ ดังนี้

นางอุไร จันทร์ซางเพ็ญ

นางวารุจี วุฒินนท์ชัย

นางสาวบาหยัน คงชู

นางธิณัฐรัตน์ สิงห์แก้ว

นางกุหลาบ ฮ่องลึก

นายชัยวุฒิ แปงหล้า

นางสาววรนุช ประมวลการ

ภาพถ่าย : ครูนพวรรณ มณี คุณครูกลุ่มสาระภาษาไทย