ดว.จัดอบรมนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ ประจำปี 2567

10 -11 กุมภาพันธ์ 2567 นายสงกรานต์ บุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้ พร้อมด้วย นายนิวัติ เชียงแรง รองผู้อำนวยการ และสำนักงานขนส่งจังหวัดพะเยา จัดโครงการ นักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ ประจำปี 2567 โดยมีนายสงกรานต์ บุญมี เป็นประธานในพิธี มีนักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม โรงเรียนถ้ำปินวิทยาคม และโรงเรียนงำเมืองวิทยาคม จำนวน 100 คน เข้าร่วมอบรม เรื่อง กฏหมายจราจรและการขับขี่ปลอดภัยเพื่อนำความรู้ในการสอบขอรับใบอนุญาตรถจักรยานยนต์ ณ หอประชุม โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม