ดว.ประชุม รูปแบบกิจกรรมนการจัดงานประเพณี รวมพลคนม่วงเหลือ ประจำปี 2567

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 นายสงกรานต์ บุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้ พร้อมด้วย นายนิวัติ เชียงแรง รองผู้อำนวยการ และทางสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม มีการประชุมคณะกรรมการสมาคม โดยมี นายนิรันดร์ นันตาลิต นายกสมาคมศิษย์เก่าเป็นประธานสมาคม เพื่อร่วมกันปรึกษารูปแบบกิจกรรมในการจัดงานประเพณี รวมพล คนม่วงเหลือง ประจำปี 2567 วันที่ 14 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุม นายแพทย์สุคนธ์ คำวิชัย โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม