ดว.จัดกิรรมเรียนรู้วัฒนธรรมตรุษจีน

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 นายสงกรานต์ บุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม นายนิวัติ เชียงแรง รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ได้จัดกิจกรรมวันตรุษจีน โดยมีนายนิเวช อินสุวอ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา เป็นประธาน คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครูอาวุโส คณะครูและบุคลากร นักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อให้นักเรียนได้ทราบถึงประวัติความเป็นมาของเทศกาลตรุษจีน และสร้างทัศนคติที่ดีในการเรียนภาษาจีน รวมถึงการเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกันบนวัฒนธรรมที่แตกต่างได้อย่างเหมาะสม ณ ลานโดมโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม