รร.ดว รับการนิเทศ ติดตาม ประเมินผลคุณภาพการจัดการเรียนการสอนกิจกรรมลูกเสือ เนตรนารี และยุวกาชาด

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 นายสงกรานต์ บุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ได้พร้อมนายนิวัติ เชียงแรง รองผู้อำนวยการ พร้อมผู้กำกับลูกเสือ_เนตรนารี และผู้นำยุวกาชาด ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นได้รับร่วมต้อนรับ ผอ อรรณพ ยะตา ผู้อำนวยการโรงเรียนดงเจนวิทยาคม ประธานคณะกรรมการนิเทศ ติดตาม ประเมินผลคุณภาพการจัดการเรียนการสอนกิจกรรมลูกเสือ เนตรนารี และกิจกรรมยุวกาชาด พร้อมด้วยคณะ เพื่อติดตาม ประเมินผลการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนลูกเสือ เนตรนารี ยุวกาชาด ให้เป็นไปตามแนวทางคณะกรรมการคณะลูกเสือแห่งชาติ ณ นายแพทย์สุคนธ์ คำวิชัย โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม