เด็ก ดว. ได้รับยกย่องให้เป็นเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2567

นายวรชานนท์ สร้อยสนธิ์ นักเรียนระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ได้รับคัดเลือกให้เป็นเยาวชนดีเด่นนำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ ประจำปีการศึกษา 2567

โดยน้องไนซ์ เป็นนักกีฬาเปตอง ผ่านการคัดเลือกเข้าแข่งขันในระดับชาติ ในปี 2565-2566 และเป็นผู้ที่มีความมุ่งมั่นในการฝึกซ้อมจนสามารถนำขื่อเสียงมาสู่ รร. และตนเองได้อย่างภาคภูมิใจ

โรงเรียนดอกคำใต้ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง