ดว.พร้อมเปิดเทอม รับการตรวจเยี่ยมจาก สพม.พะเยา

1 พย 66 โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม รับการตรวจเยี่ยมความพร้อมเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 นำโดย นางอุไร จันทร์ช่างเพ็ญ ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศ ติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา พร้อมคณะศึกษานิเทศน์ ในการตรวจเยี่ยมครั้งนี้มีคณะครูพร้อมนายสงกรานต์ บุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมให้การต้อนรับ และให้ข้อมูลในการด้านความพร้อม ในการจัดการศึกษา ด้านความปลอดภัย และการนำนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานสู่การขับเคลื่อนในสถานศึกษาอย่างเป็นรูปธรรม