ยินดีต้อนรับท่านผู้อำนวยการโรงเรียนคนใหม่

โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับผู้บริหาร ที่มากความสามารถ นายสงกรานต์ บุญมี สู่ตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ภายในกิจกรรมการจัดงานต้อนรับอย่างสมเกียรติ โดยท่านผู้อำนวยการได้เดินเข้ามาภายในบริเวณโรงเรียน เวลา 09.39 นาฬิกา โดยการเดินทางในครั้งนี้มีคณะผู้บริหาร หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ คณะครู และคณะกรรมการสภานักเรียนยืนต้อนรับ

โดยมีคณะครูจากโรงเรียนดงเจนวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู โรงเรียนเดิมของท่านผู้อำนวยการสงกรานต์ ได้เดินทางมาส่งท่าน สู้ตำแหน่งใหม่อย่างเป็นทางการ โดยในครั้งนี้ มีนายปิยะ ใจชุ่ม อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ร่วมต้อนรับพร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม

บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น เพราะทั้ง 2 โรงเรียนเปรียบเสมือนพี่ เหมือนน้องกันเป็นฐานเดิมอยู่แล้ว ทั้งนี้ภายในห้องประชุมนายแพทย์ สุคนธ์ คำวิชัย ได้มีกิจกรรมมอบดอกไม้และมีตัวแทนจากหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน กล่าวให้การต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง