แสดงความยินดีครูผู้ช่วยคนใหม่

โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ขอแสดงความยินดี กับคุณครูอัตราจ้าง ที่สามารถสอบบรรจุรับราชการตำแหน่งครูผู้ช่วย ได้แก่ คุณครูเอกชัย นามหน่อ คุณครูอัญชลี ฟูแสง คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ และ คุณครูชลธิชา อินต๊ะสาร กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม

นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วทิยาคม มอบช่อดอกไม้ในครั้งนี้ ณ หน้าเสาธงชาติ เพื่อให้คุณครูและบุคลากรตลอดถึง นักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้ทุกคน ได้ร่วมชื่นชม และแสดงความยินดีกับคุณครูทั้ง 3 ท่าน

ทั้งนี้ ท่านผู้อำนวยการยังกล่าวแสดงความยินดี และชื่นชมในความพยายามให้ได้ความสำเร็จในชีวิตจนได้รับการบรรจุเข้ารับราชการเป็นข้าราชการ ยินดีที่โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมเป็นแหล่งฝึกฝนครูที่มีคุณภาพส่งต่อคนมีคุณภาพให้ทำประโยชน์กับทางราชการอย่างภาคภูมิใจ