แสดงความยินดี เด็กชายณัฐนันท์ พละเสวีนันท์ ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวด Mr. & Miss Internaltional Thailand2020 รุ่นอายุ 11-14 ปี

8/1/2563​ ขอแสดงความยินดี.. 🏆👏 เด็กชายณัฐนันท์ พละเสวีนันท์ นักเรียน ระดับชั้น ม.1 โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวด Mr. & Miss Internaltional Thailand2020 รุ่นอายุ 11-14 ปี กิจกรรมค้นหาสุดยอดนายแบบนางแบบตัวแทนประเทศไทย เข้าสู่งานแฟชั่นโชว์ระดับนานาชาติ ณ MCC HALL เดอะมอลล์บางกะปิ กทม. เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา และยังได้รับรางวัลการแต่งกายยอดเยี่ยม ในงานด้วย นับว่าเป็นความภาคภูมิใจให้กับครอบครัว โรงเรียน และความภูมิใจให้กับอำเภอดอกคำใต้ และจังหวัดพะเยา ….👍 / ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม /