🏫#โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ได้จัดสร้างอาคาร 100 ปี พระราชมงคลวิสุทธิ์ (หลวงปู่ก้ำ) เพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอนของนักเรียน

📝💻#แต่ด้วยอาคารเรียน 100 ปี ยังขาดแคลนสื่ออุปกรณ์การเรียนการสอนที่จำเป็น จึงขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธา ศิษย์เก่า ผู้ปกครอง และศิษย์ปัจจุบัน โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ร่วมสมทบทุนทอดผ้าป่าสามัคคีและร่วมทำบุญอาคารในวันที่ 29 มกราคม 2564
#ฝากแชร์ด้วยนะคะ🙏🙏🙏

#สามารถร่วมบริจาคได้ที่
ธนาคารกรุงไทย (สาขาดอกคำใต้)
#เลขที่บัญชี 541-0-44264-4
ชื่อบัญชี : กองทุนพัฒนาการศึกษาโรงเรียนดอกคำใต้

ติดต่อสอบถาม กลุ่มงานอำนวยการ