วันที่ 15 มิถุนายน 2566 นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม และคณะครู ให้การต้อนรับ ดร.สุรศักดิ์ อินศรีไกร ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ และดร. เพ็ชรสมร อุทุมทอง ผู้ช่วยผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ ตรวจเยี่ยมเพื่อรับทราบการขับเคลื่อนนโยบายและจุดเน้นของสถานศึกษาทั้ง 4 ด้าน ได้แก่ ด้านความปลอดภัย ด้านโอกาส ด้านคุณภาพ และด้านประสิทธิภาพ รับทราบความก้าวหน้าและความสำเร็จที่เกิดขึ้นจากผลการขับเคลื่อนนโยบาย ณ ห้องประชุมนายแพทย์สุคนธ์ คำวิชัย

ภาพถ่ายโดย: คณะสภานักเรียน โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม คลิกที่นี่