โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ร่วมกับ สโมสรไลออนส์ดอกคำใต้-พะเยา ได้ร่วมทำกิจกรรมโครงการถ่ายทอดความรู้การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ข่วงนกยุง) ณ พื้นที่ลำห้วยโต้ม หมู่ที่ 9 ต.ห้วยข้าวก่ำ อ.จุน จ.พะเยา ในวัน อาทิตย์ ที่ 30 สิงหาคม 2563 มีนักเรียนชุมนุมสโมสรไลออนส์ และนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมกิจกรรมสร้างฝายชลอน้ำครั้งนี้ มีนักเรียน 56 คน นักศึกษาฝึกประสบการณ์ 5 คน ครู 3 คน รวมทั้งหมด 64 คน คลิกชมภาพทั้งหมด