ดอกคำใต้วิทยาคมออกแนะแนวการศึกษาต่อ 17 – 19 ม.ค. 66

านแนะแนว ร่วมกับ คณะสภานักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ออกแนะแนวการศึกษาต่อสำหรับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เเละมัธยมศึกษาปีที่ 3โรงเรียนในเขตบริการพื้นที่ อำเภอดอกคำใต้ โดยกำหนดการแนะแนว วันอังคาร ที่ 17 – 19 มกราคม 2566 ดังนี้
1.โรงเรียนบ้านค่าบน
2.โรงเรียนบ้านดง
3.โรงเรียนบ้านทุ่งหลวง
4.โรงเรียนจำไก่
5.โรงเรียนวัดบุญเกิดวิทยาเเสงส่องหล้า1
เพื่อให้คำปรึกษา ต่างๆ เกี่ยวกับ ข้อมูลโรงเรียน การรับสมัครนักเรียนปีการศึกษาถัดไป

ซึ่งได้รับการตอบรับจากนักเรียนเป็นอย่างดี

ภาพถ่าย: คณะสภานักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม