โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมเป็นเจ้าภาพการจัดการประชุมผู้บริหาร สพม.พะเยา

16 ธันวาคม 2565 โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ให้บริการสถานที่และเป็นเจ้าภาพในการ จัดการประชุมผู้บริหารการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษาและบุคลากรทางการศึกษา สพม.พะเยา ครั้งที่ 3/2565 ณ ห้องประชุมนายแพทย์สุคนธ์ คำวิชัย โดยมี นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ให้การต้อนรับและนางสาวกฤติมา มะโนพรม
รองผู้อำนวยการโรงเรียน จัดสถานที่เพื่อบริการด้วยความยินดียิ่ง

ภายในกิจกรรม ว่าที่ร้อยโททวีบ วงศ์ชาลีกุล ให้โอกาสนักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ได้แสดงความสามารถ และนำเสนอผลงานที่เกิดจากนักเรียน โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมให้ผู้เข้าร่วมประชุมเพื่อส่งเสริมการกล้าแสดงออกและความเป็นผู้นำ