โครงการ DKT New Gen ขับขี่ปลอดภัยทั่วทั้งดอกคำใต้

15 ธันวาคม 2565 นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม คณะครูและบุคลากร นักเรียน ร่วมกับ นายนพรัตน์ รักษ์ไพรสาณฑ์ นายอำเภอดอกคำใต้ และสถานีตำรวจภูธรดอกคำใต้ จัดกิจกรรมที่ได้รับการสนับสนุนจากมูลนิธิพะเยาเพื่อการพัฒนา และ สสส. ในโครงการ “DKT New Gen ขับขี่ปลอดภัยทั่วทั้งอำเภอดอกคำใต้ ” โดยมีกิจกรรมย่อย 3 กิจกรรม

1. กิจกรรมรณรงค์ ขับขี่ปลอดภัย สวมหมวกกันน็อค 100 % จัดวันที่ 15 ธันวาคม 2565
  2. กิจกรรมค่ายอบรมขับขี่ปลอดภัย มีใบขับขี่ โดยส.ขนส่งจังหวัดพะเยาและกิจกรรมชาวค่าย ในวันที่ 17 ธันวาคม 2565
  3. กิจกรรมแรลลี่ 4 มุมเมือง ติดตั้งอุปกรณ์จุดเสี่ยง ในวันที่ 18 ธันวาคม 2565

ในวันที่ 15 ธันวาคม 2565 มีการจัดขบวน รณรงค์ขับขี่ปลอดภัยและใส่หมวกกันน็อค 100% ถนนหน้าเสาธง โดยมี นายอำเภอดอกคำใต้ เป็นประธานในพิธิเปิด กล่าวให้โอวาทพร้อมมอบเกียรติบัตร ให้กับหัวหน้างานจราจร สภ.ดอกคำใต้ ร่วมติดสติ๊กเกอร์ขับขี่ปลอดภัย เปิดธงปล่อยขบวนรถมอเตอร์ไซต์ นักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม เพื่อรณรงค์ ร่วมพิธีหน้าเสาธง

ภาพ : คุณครูภานุวิทย์ ถูกนึก