รร.ดอกคำใต้วิทยาคม ให้บริการสถานที่แก่ชุมชนในอำเภอดอกคำใต้

วันที่ 9 ธันวาคม 2565 ณ หอประชุมโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมให้บริการ มูลนิธิป่อเต็กเตึ๊ง กรุงเทพฯ ร่วมกับสมาคมพะเยา แจกผ้าห่ม พร้อมเครื่องอุปโภค-บริโภคแก่ผู้ประสบภัยหนาว โดยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง แผนกสังคมสงเคราะห์ ใน “โครงการสงเคราะห์ผู้ประสบภัยหนาว ประจำปี 2565” มี ส่วนราชการ และคณะกรรมการสมาคมพ่อค้าจังหวัดพะเยา ร่วมในการบำเพ็ญสาธารณกุศลและอำนวยความสะดวกในการดำเนินการ

ในการนี้นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ท่านรองผู้อำนวยการ คระครูและบุคลากรมีความยินดีที่ได้อำนวยความสะกวดแก่หน่วยงานต่าง ในอำเภอดอกคำใต้ได้ใช้ประโยชน์ทำกิจกรรมต่าง ๆ ในสถานที่ของโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ทั้งนี้ท่านผู้อำนวยการยังได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อีกด้วย

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ภาพ : ครูสมัย จันทาทุม