กิจกรรมวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565

5 ธันวาคม 2565 นายปิยะ ใจชุ่ม มอบหมายนายนิวัติ เชียงแรง และนางสาวกฤติมา มะโนพรหม รองผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม นำคณะครูและบุคลากรโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม เข้าร่วมกิจกรรมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล ณ ที่ว่าการอำเภอดอกคำใต้ และพิธีวางพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคม ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอดอกคำใต้ ในงานวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ พุทธศักราช 2565 เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร