เด็ก ดว.รับรางวัลรองชนะเลิศ การประกวดโครงงาน ระดับภาค

1 ธันวาคม 2565 นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม มอบหมายให้ นายพงษกร บุญต่อ คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ นำนักเรียน ระดับชั้น ม.6 ได้แก่ นางสาวเกวลิน เผ่าแสง ม.6/1 และนายบุริศร์ พรหมเสน ม.6/5 เข้าร่วมประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมสมัยใหม่ ที่ผ่านการเข้ารอบ 10 โครงานสุดท้าย ในระดับภาค ภายใต้งานเกษตร ภาคเหนือครั้งที่ 10 ที่จัดขึ้น ณ มหาลัยเชียงใหม่

โดยการประกวดในครั้งนี้ นักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นำชื่อเสียงและความภาคภูมิใจมาสู่รั้วม่วงเหลืองเป็นอย่างยิ่ง

ขอบคุณภาพและข่าว : คุณครูพงษกร บุญต่อ