มอบเกียรติบัตรนักกีฬาตัวแทนจังหวัดพะเยา

30 พฤศจิกายน 2565 นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม จัดกิจกรรมมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2565 และการแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศ จังหวัดพะเยา ประจำปีการศึกษา 2565 ได้แก่ นายวรชานนท์ สร้อยสนธิ์ นักกีฬาประเภทเปตอง และนายอนุภัทร เผ่าดี นักกีฬาประเภทกรีฑา โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ซึ่งได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนจังหวัดพะเยา เข้าร่วมแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติพัทลุงเกมส์ที่ผ่านมา