พิธีถวายราชสดุดี วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.00 น. ที่บริเวณอาคารโดม โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม เป็นประธานนำกล่าวคำสดุดีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ ในพิธีถวายราชสดุดีวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า โดยมีนายนิวัฒิ เชียงแรง และนางสาวกฤตมา มะโนพรหม รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯ นำคณะผู้บังคับบัญชาลูกเสือ และลูกเสือ เนตรนารี โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ข้าร่วมถวายพวงมาลาและถวายราชสดุดีเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงเป็นผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย

ภาพถ่าย : ครูสมัย จันทาทุม

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม คลิกที่นี่