โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม รับรางวัล คุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน​ OBECQA​ (Office of the Basic Education Commission Quality Award)​

วันที่ 15 สิงหาคม 2565 นายปิยะ ใจชุ่ม  ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม พร้อมนาสาวกฤติมา มะโนพรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม รับโล่รางวัลคุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน​ OBECQA​ (Office of the Basic Education Commission Quality Award)​ ณ โรงแรมอัลวาเรช บุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

จาก นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ โดยมี นายอัมพร พินะสา เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน นายดำรงชัย เนรมิตตกพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ คณะผู้บริหารกระทรวงศึกษาธิการ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเขตมัธยมศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษาสังกัดมัธยมศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษาสังกัดประถมศึกษา เข้าร่วมจำนวน 2,500 คน

ภาพถ่าย : นางกฤติมา มะโนพรม รองผู้อำนวยการโรงเรียน