ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมเข้าร่วมกิจกรรม โครงการวัยุร่น วัยใส ใส่ใจเพศศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

9 สิงหาคม 2565 เวลา 08.00-16.30 น. ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม เข้ารับความรู้ตามโครงการวัยรุ่น วัยใส ใส่ใจเพศศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ตามที่สภาเด็กและเยาวชน เทศบาลเมืองดอกคำใต้จัดขึ้น

ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์ให้เยาวชนในอำเภอดอกคำใต้ มีสภาพครอบครัวที่อบอุ่น และดูและกันในครอบครัวอย่างเหมาะสม และส่งเสริมให้เยาวชนในยุคโลกาภิวัตน์ รู้เท่าทันเทคโนโลยี และวัฒนธรรมข้ามชาติ และสามารถป้องกันตัวเองจากสื่อในโลกอินเทอร์เน็ตได้อย่างเหมาะสม

จากการจัดกิจกรรมดังกล่าว นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม มอบหมายให้ คุณครูศิริชัย ธรรมศิริ เป็นผู้ควบคุมตัวแทนนักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม จำนวน 30 คน เข้ารับการอบรมดังกล่าว

ขอบคุณภาพและข่าว: คุณครูศิริชัย ธรรมศิริ คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ