ดอกคำใต้วิทยาคม รับการประเมินโรงเรียนสวย ภูมิทัศน์สดใส ปลอดภัย ไร้มลพิษ ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 13.00 น. คณะจาก สพม. พะเยา ประเมินโรงเรียนสวย ภูมิทัศน์สดใส ปลอดภัย ไร้มลพิษ โดยมีนายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม พร้อมด้วยครูและบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับและร่วมให้ข้อมูล
ขอบคุณภาพ : คุณครูสมัย จันทาทุม ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)