นักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม คว้ารางวัลชนะเลิศ การตอบปัญหากฎหมาย เนื่องในวันรพี ประจำปี 2565

เนื่องในวันระพี ประจำปี 2565 ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดพะเยา ได้ร่วมกับศาลจังหวัดพะเยา จัดกิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย ประเภททีม ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ของสถานศึกษาในจังหวัดพะเยา วันที่ 3 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 4 ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดพะเยา

จากการจัดกิจกรรม โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม นำโดยคุณครูจิตราภรณ์ คำผา คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม คว้ารางวัลชนะเลิศ ทุนการศึกษา จำนวน 5,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและใบประกาศเกียรติคุณ
นักเรียนที่ได้รับรางวัลดังกล่าว ได้แก่
นาย ณรงค์กร วงเวียน
นางสาวภูริชญา บุญทา
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/4

ภาพ: คุณครูจิตราภรณ์ คำผา
ข่าว: คุณครสาริณี มิ่งขวัญ