นักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม รับรางวัล โครงการพัฒนาเยาวชนสู่การเป็นนวัตกรโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ได้รับคัดเลือก นำเสนอผลงานโครงการพัฒนาเยาวชนสู่การเป็นนวัตกรโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศ ณ มหาวิทยาลัยพะเยา วันที่ 3 ก.ค.2565 จำนวน 3ทีม สามารถคว้า 3 รางวัลในงานได้ ดังนี้
ทีม 1 กลุ่ม สมาร์ทฟาร์ม ม.5 ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม โล่รางวัล พร้อมเงิน 2500 บาท
ทีม 2 กลุ่ม สัญญาญแจ้งเตือนฉุกเฉิน ม.5 ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม โล่รางวัล พร้อมเงิน 2500 บาท,
และ ทีม 3 กลุ่มกล่องพยาบาลเอนกประสงค์ ม.6 ได้รับรางวัลดีเด่น โล่รางวัล พร้อมเงิน 1500 บาท

ต้องขอบคุณครูผู้ควบคุมทีม ครูธีราภรณ์ วงศ์ฟูฟาน ครูสมัย จันทาทุม และครูปีย์ขวัญ ปรัชญาประเสริฐ

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่นี่