การประเมินโรงเรียนมาตรฐานสากล ระดับ OBECQA

29 มิถุนายน 2565 โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมรับการติดตาม ตรวจเยี่ยม และประเมินตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ระดับ OBECQA คณะผูู้พัฒนาและประเมินการบริหารจัดการด้วยระบบคุณภาพตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (OBECQA) ผู้อำนวยการพูลศักดิ์ จิตสว่าง ผู้อำนวยการโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย ประธานคณะกรรมการ และคณะกรรมการติดตาม ตรวจเยี่ยมและประเมินตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ ห้องประชุม 100 ปี นายแพทย์สุคน คำวิชัย

ภายในกิจกรรม โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ได้รับเกียรติจากท่าน ดร.ไพฑูรย์ จารุสาร ผู้อำนวยโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักบริหารงานการมัธยมศึกษาตอนปลาย ประธานคณะกรรมการอำนวยการการพัฒนาและประเมินการบริหารจัดการด้วยระบบคุณภาพตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (OBECQA) ระดับ OBECQA ให้กำลังใจโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมในครั้งนี้ด้วย

นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติจากท่านประธานและคณะ มาเยี่ยมชม และให้กำลังใจ ในการติดตาม ตรวจเยี่ยมและประเมินตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ระดับ OBECQA

นอกจากนี้มี นายเกรียงศักดิ์ ยอดสาร รองผอ.สพม.พะเยา และคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ผู้บริหารกลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดพะเยา ผู้บริหารกลุ่มโรงเรียนประถมศึกษาอำเภอภูกามยาว และแขกผู้มีเกียรติ มาร่วมให้การต้อนรับ และให้กำลังใจในการติดตาม ตรวจเยี่ยมและประเมินตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ระดับ OBECQA อีกด้วย

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม (คลิกที่นี่)