ครู 5 นาที ขับขี่ปลอดภัย ในโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม

8 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมร่วมกับ สภ.ดอกคำใต้ พบปะครูนักเรียนหน้าเสาธง (โครงการครู 5 นาที) ให้ความรู้เรื่องการขับขี่ กฏจราจร และ พรบ ข้อมูลส่วนบุคคล พศ 2565 และประชาสัมพันธ์ตามมาตรการป้องกันและปราบปรามการแข่งรถในทาง (เด็กแว้น) และความผิดอื่นที่เกี่ยวข้อง เพื่อป้องปรามไม่ให้มีการรวมกลุ่มกัน เพื่อกระทำการใดๆ ที่ผิดกฎหมาย

ภาพ,ข่าว : นายนิวัฒิ เชียงแรง รองผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม