คณะครูและนักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้ร่วมงานพระราชพิธีเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็ดพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ณ หอประชุมอำเภอดอกคำใต้

3 มิถุนายน 2565 นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม นำคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมงานพระราชพิธีเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็ดพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ณ หอประชุมอำเภอดอกคำใต้

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ ทางโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมได้ร่วมทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล ในตอนเช้า และเข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัย ภาคค่ำ

ภาพถ่าย : คุณครูศิริชัย ธรรมศิริ