โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมทอดผ้าป่าสามัคคี ร่วมกับชมชม “ฮักดอกคำใต้”

15 พฤษภาคม 2565 นายนิวัติ เชียงแรง รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯ นำตัวแทนคณะครูและบุคลากร ร่วมกับตัวแทนนักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ร่วมงานพิธีทอดผ้าป่าสามัคคี ชมรม “ฮักดอกคำใต้” เพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส และผู้ยากไร้ ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา

ภาพถ่าย : คุณครูศิริชัย ธรรมศิริ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ