ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมเข้าร่วมค้นหาสุดยอดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี ประจำปี 2565

ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมเข้าร่วมค้นหาสุดยอดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี ในการประกวด TO BE NUMBER ONE CHIANGMAI ประจำปี 2565 รอบคัดเลือก  เพื่อเป็นตัวแทนเข้าประกวดในระดับภาคและระดับประเทศ ณ จังหวัดเชียงใหม่

20 ก.พ. 65 ที่ ห้องประชุมสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เป็นการสนองพระราชดำริของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี และเป็นการเปิดโอกาสให้น้อง ๆ เยาวชนได้แสดงความสามารถของตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ได้เน้นการสร้างเยาวชนให้เป็นดาราหรือศิลปิน แต่เพื่อให้ค้นพบความสามารถที่แท้จริงที่เป็นข้อดีและจุดเด่นของตัวเอง แล้วพัฒนาต่อยอดให้มีความสามารถในแบบตัวเอง พร้อมที่จะเป็นต้นแบบให้กับเยาวชนคนอื่น ๆ