ดอกคำใต้วิทยาคม รับสมัครนักเรียน ม.1 และ ม.4 วันแรก 13 มี.ค 65

บรรยากาศการรับสมัครนักเรียนใหม่ ชั้น ม.1 และ ม.4 ของโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ได้รับความสนใจจากผู้ปกครองพาเด็กนักเรียนมาสมัครกันอย่างคับคั่ง โดยการรับสมัครครั้งนี้ นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้แจ้งกับครูที่ทำหน้าที่ รับสมัคร ทั้งฝ่ายตรวจหลักฐาน ฝ่ายคีย์ข้อมูลรับสมัคร ให้รักษาระยะห่าง ตามมาตรการเฝ้าระวังป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙(COVID 19) ภายในสถานศึกษา โดย มีการจัดเตรียมเครื่องวัดอุณหภูมิร่างกายทางหน้าผาก กำหนดจุดคัดกรองอุณหภูมิร่างกายแก่บุคลากร นักเรียน และผู้มาติดต่อ มีเจลแอลกอฮอล์ความเข้มข้น 70 เปอร์เซ็นต์ สำหรับใช้ทำความสะอาดมือ และเน้นย้ำ การอำนวยความสะดวกให้แก่นักเรียนที่มาสมัครแต่ขาดหลักฐานสามารถนำมาเพิ่มเติมได้ภายหลัง

ทั้งนี้โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม กำหนดรับนักเรียนตามปฏิทินปฏิบัติงาน ตั้งแต่ วันที่ 13 -19 มีนาคม 2565