นักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมเข้าร่วมการประชุมพัฒนาตนเอง

20 กุมภาพันธ์ 2565 นักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาโครงการตามประเด็น โดยพัฒนาในรูปแบบเครื่องมือ Design Thinking (กระบวนการคิดเชิงออกแบบ) ณ ห้องเบญจรงค์ โรงแรมเกทเวย์ จังหวัดพะเยา

ในการนี้ นายปิยะ ใจชุ่ม ได้มอบหมายให้ นายศิรินาวิน กาละจิตร เป็นผู้ควบคุมและดูแลนักเรียนจนสิ้นสุดภาระกิจ