นักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมเข้าร่วมอบรม พัฒนาศักยภาพ 2B No.1

จังหวัดพะเยา โดยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยา จัดอบรมพัฒนาศักยภาพและสมาชิก TO BE NUMBER ONE สู่ความเป็นหนึ่งจังหวัดพะเยา ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 19-20 กุมภาพันธ์ 2565 ๊ หเอวปี 2565 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยา เพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ ทักษะการร้องเพลง การเต้น การแสดง และเปิดโอกาสให้เยาวชนได้แสดงออกตามความสามารถและศักยภาพของตนเอง

ในการนี้ โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมได้ส่งนักเรียนที่เป็นเยาวชนเข้าร่วมอบรม ในกิจกรรมดังกล่าว โดยกิจกรรมในครั้งนี้ มีคุณครูศิริชัย ธรรมศิริ และคุณครูเอกชัย นามหน่อ เป็นผู้ควบคุมทีมนักเรียนเข้ารับการอบรม