เยาวชนโรงเรียนดอกคำใต้เข้ารบการพัฒนาเพื่อเป็นผู้สร้างนวัตกรรม

5 กุมภาพันธ์ 2565 นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม เป็นประธานในการเปิดพิธี โครงการพัฒนาเยาวชนสู่การเป็นนวัตกรโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศในเขตจังหวัดภาคเหนือตอนบน ณ ห้องประชุม นพ.สุคนธ์ คำวิชัย โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม โดยในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จาก มหาวิทยาลัยพะเยา และมีผู้เข้าร่วมรับการอบรม จำนวน 50 คน

ภาพถ่ายโดย: นางสาวปีย์ขวัญ ปรัชญาประเสริฐ คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี