จนท.ตำรวจจราจร สภ.ดอกคำใต้ อบรมให้ความรู้ ด้านวินัยจราจรแก่นักเรียน

เวลา 08.00 น.วันที่ 28 มกราคม 2565 พ.ต.อ.สมาน จิตบุญ ผกก.สภ.ดอกคำใต้ ได้สั่งการให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิบัติหน้าที่เป็นครูอบรมวินัยจราจร แก่นักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจงานจราจร และคณาจารย์ในโรงเรียน ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เรื่องของวินัย ในการใช้รถบนท้องถนนเพื่อป้องกันและลดปัญหาอุบัติเหตุบนท้องถนนแก่นักเรียน ตามโครงการอบรมให้ความรู้ด้านวินัยจราจร และกฎหมายจราจรขับขี่อย่างปลอดภัย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะออกปฏิบัติการอบรมให้ความรู้แก่เด็กนักเรียน อย่างต่อเนื่อง