พิธีเปิดป้าย “ห้องประชุม นพ.สุคนธ์ คำวิชัย ” ณ อาคาร100ปีพระราชมงคลวิสุทธิ์

โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม นำโดย นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาค ร่วมกับผู้นำชุมชน สถานีตำรวจอำเภอดอกคำใต้ ครูเกษียณอายุราชการ นักเรียน ครูและบุคลากร เป็นสักขีพยานทำพิธีเปิดป้าย “ห้องประชุม นพ.สุคนธ์ คำวิชัย” เนื่องจากคุณหมอนายแพทย์ สุคนธ์ คำวิชัย ได้บริจาคเงินเพื่อสร้างห้องประชุมดังกล่าวเพื่อเป็นสถานที่ประกอบกิจกรรมต่างๆ ของนักเรียน ครูและบุคลากรโรงเรียนดอกกคำใต้วิทยาคมสืบไป