มอบเกียรติบัตร ครูผู้สอนนักเรียนที่มีผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน O-NET สูงขึ้น

วันที่ 18 ม.ค. 65 นายปิยะ  ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม เป็นประธานมอบเกียรติบัตรแก่ครูผู้สอน   ที่มีผลคะแนนทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ (O-NET) ปีการศึกษา 2563 สูงขึ้น  เพื่อส่งเสริมศักยภาพการจัดการเรียนรู้ ยกย่อง เชิดชูเกียรติ ร่วมชื่นชมความภาคภูมิใจ เสริมสร้างขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานให้กับครูผู้สอน พร้อมกล่าวว่า การมอบเกียรติบัตรในครั้งนี้ ทางโรงเรียนฯตั้งใจจะเชิดชูเกียรติ คุณงามความดีแก่ครูผู้สอน ที่มีการส่งเสริมพัฒนาให้มีผลคะแนน O-NET  ในกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับชั้น ม.ปลาย และกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ระดับชั้น ม.ต้นและ ม. ปลาย ประจำปีการศึกษา 2563 อยู่ในระดับน่าพึงพอใจ “ค่าเฉลี่ยคะแนนสูงขึ้นกว่าค่าเป้าหมาย ร้อยละ 3 ” พร้อมเน้นย้ำให้ทุกท่านตระหนักในอาชีพราชการเป็นหลัก ตั้งใจสั่งสอนลูกศิษย์ให้เป็นคนเก่งและคนดี
ขอบคุณภาพถ่าย : คุณครูกัลยา เป็กเครือ คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี