แจ้งการปรับรูปแบบการจัดการเรียนการสอนเป็นรูปแบบ Online

เพื่อเป็นการเฝ้าระวังป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ covid-19 ในช่วงหลังเทศกาลปีใหม่ ทางโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม

จึงขอแจ้งให้นักเรียนทุกระดับชั้น เรียนในรูปแบบ online ในวันที่ 4-7 ม.ค.2565 โดยใช้ตารางเรียนปกติ

โดยนักเรียนที่มีญาติ เดินทางมาจากจังหวัดที่มีความเสี่ยงสูง ให้แจ้งครูที่ปรึกษา