โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ต้อนรับครูสังคมฯ คนใหม่ ครูสุภัทร์ ภิญโญ

วันที่ 26 ธันวาคม 2564 โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม นำโดย นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการฯ และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับคุณครู กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ ที่ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ช่วยราชการ จากโรงเรียนปงพัฒนาวิทยาคม ด้วยความยินดียิ่ง