น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณฯ 5 ธ.ค. 64 ชีวิตวิถีใหม่

วันที่ 5 ธันวาคม 2564 เป็นวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมร่วมกับหน่วยงานในอำเภอดอกคำใต้ทุกภาคส่วน พร้อมใจจัดกิจกรรมเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ ในรูปแบบวิถีใหม่ ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอดอกคำใต้

นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม นำคณะครูและบุคลากร จำนวน 5 ท่าน ตามนโยบายรัฐบาลที่จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงาน เฉพาะผู้ที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบ และดำเนินการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ตามมาตรการด้านสาธารณสุข ประกอบด้วยพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เวลา 07.30 น.

จากนั้นมีพิธีวางพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคม ในเวลา 08.30 น.

ขอบคุณภาพถ่าย : ครูสมัย จันทาทุม ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี