วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13.00 น. โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม จังหวัดพะเยา จัดกิจกรรมพิธีถวายราชสดุดี ในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ประจำปี พ.ศ. 2564 ณ อาคารโดมฯ โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม

เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ แสดงออกถึงความจงรักภัคดี และน้อมรำลึกถึงวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ตลอดจนบำเพ็ญประโยชน์ถวายเป็นราชสักการะแด่องค์พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย

โดย มีปิยะ ใจชุ่ม มอบหมายให้นายนิวัฒิ เชียงแรง เป็นประธาน และมีผู้กำกับลูกเสือ ลูกเสือ-เนตรนารี ในสังกัดร่วมพิธีดังกล่าว เป็นไปด้วยความเรียบร้อย