กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศจัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ทางด้านภาษา

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ทางด้านภาษา โดยให้นักเรียนได้พูดภาษาอังกฤษ ภาษาจีน หน้าเสาธง เป็นประจำทุกวัน เพื่อให้นักเรียนได้แสดงศุกยภาพทางด้านภาษา และสอดคล้องกับโรงเรียนมาตรฐานสากล ในด้านการสื่อสารสองภาษา