กิจกรรมรอบรั้ว ดว.ส่งเสริมกิจการนักเรียน

คณะครูโรงเรียนดอกคำใต้ เข้ารับการอบรมออนไลน์ ในหัวข้อเรื่อง การพัฒนาบุคลากรด้านการดูแลช่วยเหลือนักเรียนด้วยระบบออนไลน์

29 ตุลาคม 2564 นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม เป็นประธานเปิดพิธีการอบรมออนไลน์ ในหัวข้อเรื่อง การพัฒนาบุคลากรด้านการดูแลช่วยเหลือนักเรียนด้วยระบบออนไลน์ โดยใช้โปรแกรมที่ทำงานบนเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบสมาร์ทโฟน (Mobile Application) เพื่อใช้เป็นช่องทางในการแจ้งเตือนและแจ้งข่าวสารระหว่างโรงเรียนกับผู้ปกครอง รวมทั้งครูและเจ้าหน้าที่ในองค์กร การอบรมครั้งนี้ถือว่าเป็นการนำ เทคโนโลยีเข้ามาใช้ในหน่วยงานเพื่อพัฒนาการติดต่อสื่อสารระหว่าง ครูผู้สอน นักเรียน และผู้ปกครองได้เป็นอย่างดี

ภาพถ่าย ครูปีย์ขวัญ ปรัชญาประเสริฐ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี