อบรมเชิงปฏิบัติการมวยไทยยุทธ​ศิลป์​

18 กันยายน 2564 โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมจัดกิจกรรมการอบรมมวยไทย​ยุทธ​ศิลป์​ โดยได้รับงบประมาณ​จากกองทุน​ประกันสุขภาพ​จาก​ อบต.ดอน​ศรี​ชุม โดย ส.ส.จีร​เดช​ ศรี​วิ​ราช​ให้เกียรติ​มาเป็น​ประธาน​ในพิธีเปิด​ วิทยากรโดยโค้ชทีมชาติ​ไทยประเภทกีฬา​มวยไทย​ยุทธ​ศิลป์​ กิจกรรมนี้มีนักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม นักเรียนโรงเรียนถ้ำปินวิทยาคม นักเรียนโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 24 และกลุ่มเยาวชนจากอำเภอภูกามยาว