เชิญร่วมบริจาคไฟไหม้บ้าน นักเรียนโรงเรียนดอกคำใต้

16 กันยายน 2564 เวลาประมาน 08.30 น.มีเหตุไฟไหม้บ้าน นายจรูญ วงค์มั่น บ้านเลขที่170 ม.5 ตำบลสันโค้งเสียหายทั้งหลังซึ่งเป็นบิดาของ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ทำให้เกิดความเดือดร้อนเป็นอย่างหนัก ไร้ที่อยู่อาศัย ขาดเครื่องอุปโภคบริโภค บ้านหลังดังกล่าวมีผู้อยู่อาศัย7คน เป็นผู้ป่วยติดเตียง 1 คน และมีผู้ป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรงติดเตียงอีก 2 คน รวมผู้ป่วยติดเตียง 3 คน จึงทำให้เกิดความเดือดร้อนเป็นอย่างหนัก ทางโรงเรียนจึงขอประกาศ ประชาสัมพันธ์ขอรับบริจาค ให้กับผู้ที่เกิดภัยพิบัติในครั้งนี้ ที่โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ทั้งนี้ ทางโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมได้รวบรวมเงินบริจาค จากคณะครูและนักเรียนไปแล้วเบื้องต้น