โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมกระบวนการชุมชนเรียนรู้วิชาชีพเพื่อการพัฒนาจรรยาบรรวิชาชีพ ผ่านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยมหาวิทยาลัยพะเยา

30 สิงหาคม 2564 นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม นำคณะครูและนักศึกษาฝึกสอนเข้าร่วมโครงการกิจกรรมส่งเสริมกระบวนการชุมชนเรียนรู้วิชาชีพเพื่อการพัฒนาจรรยาบรรวิชาชีพ ผ่านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยมหาวิทยาลัยพะเยา

ขอบคุณภาพถ่าย: คุณครูสมัย จันทาทุม ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี