12 สิงหาคม 2564 ถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

นายปิยะ ใจชุ่ม ผู้อำนวยการโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม นำข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และลูกจ้าง ร่วมลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2564 เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ นอกจากนี้ ยังได้จัดตั้งโต๊ะหมู่ประดิษฐานพระฉายาลักษณ์ บริเวณอาคารสำนักงาน ประดับธงชาติคู่กับธงอักษรพระนามาภิไธย ส.ก. ประดับผ้าระบายสีฟ้าร่วมกับผ้าระบายสีขาว บริเวณรั้วโรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม ระหว่างวันที่ 1-31 สิงหาคม 2564 ด้วยความเรียบง่ายและสมพระเกียรติ

ขอบคุณภาพ: นายสมัย จันทาทุม ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี