ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา นำคณะนิเทศ ติดตามจาก สพม.พะเยา เดินทางเข้าโรงเรียนดอกคำใต้เพื่อติดตามการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์แพร่ระบาด ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

4 สิงหาคม 2564 เวลา 08.00 น. นายมานะ พัฒนพิริยะ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา นำคณะนิเทศ ติดตามจาก สพม.พะเยา เดินทางเข้าโรงเรียนดอกคำใต้เพื่อติดตามการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ ห้องประชุมลานกาแฟ แคฝรั่ง

ในการนี้นายปิยะ  ใจชุ่ม มอบหมายให้ นางสาวกฤติมา มะโนพรม รองผู้อำนวยกลุ่มบริหารงานวิชาการโรงเรียน กล่าวต้อนรับคณะนิเทศ ติดตาม และนำเสนอรูปแบบการจัดการเรียนการสอน ปัญหา และแนวทางแก้ไขในการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ พร้อมกันนี้ นางกัลยา เป็กเครือ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้นำเสนอวิธีการ ความพร้อมของนักเรียนและครูในการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ โดยการนำคณะนิเทศ ติดตามเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนของครูผ่านออนไลน์ โดยเน้นไปที่การสอนรายวิชาวิทยาการคำนวณและออกแบบเทคโนโลยี โดยมีคณะบริหารหัวหน้าฝ่ายงานและหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ทุกกลุ่มสาระให้การต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง

ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ facebook โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม

ขอบคุณภาพ ครูสมัย จันทาทุม ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี